DỊCH VỤ Mua Gamepass Blox Fruits

Gói:
Tổng: 0 VNĐ

Mô tả

Tắt mã PIN , bảo mật 2 bước và thay 1 gmail không xác minh để tránh bảo mật 2 bước
Spam quá 3 lần khi bị 2-Step sẽ KHÔNG NHẬN ĐƯỢC VẬT PHẨM và KHÔNG HOÀN TIỀN

KHÔNG thay đổi thông tin hoặc vào acc khi đơn đang thực hiện

VI PHẠM NHỮNG QUY ĐỊNH TRÊN SẼ KHÔNG NHẬN ĐƯỢC VẬT PHẨM và KHÔNG HOÀN TIỀN

Bạn sẽ nhận được vật phẩm sau 5-10p kể từ lúc đơn được nhận

Sau khi đơn hoàn tất bạn vui lòng vào game để kiểm tra

Mọi vấn đề cần hỗ trợ vui lòng liên hệ CSKH để được hỗ trợ

⭐ Mua gamepass Blox Fruits giá rẻ nhất thị trường ✅ Giá bán gamepass Blox Fruits trên shop muarobux.vn rẻ nhất thị trường hiện nay
⭐ Mua gamepass Blox Fruits có độ uy tín cao nhất ✅ Bảo hành 100% cho các đơn hàng nếu phát sinh lỗi
⭐ Mua gamepass Blox Fruits với độ chất lượng cao ✅ Các gamepass Blox Fruits ở đây có độ chất lượng và uy tín cực cao

Dịch vụ bán gamepass Blox Fruits trên muarobux.vn

Blox Fruits là một tựa game thuộc hệ thống Roblox miễn phí do Mangrove Games phát triển. Game cho phép người chơi khám phá đại dương và chiến đấu với nhau. Người chơi có thể dùng các trái ác quỷ để có kỹ năng siêu nhiên và chiến đấu tốt hơn. Blox Fruits thuộc thể loại RPG, nơi người chơi tạo nhân vật và làm nhiệm vụ và đấu với nhau.

Gamepass Blox Fruits có vai trò gì?

Gamepass Blox Fruits là một tính năng mà người chơi trong game Roblox Blox Fruits có thể mua để có thể sử dụng các chức năng đặc biệt trong game. Các gamepass này có thể giúp người chơi mở khóa các kỹ năng mới, nhân vật mới, hoặc các vật phẩm đặc biệt khác, giúp nâng cao trải nghiệm chơi game của họ. Ngoài ra, việc mua các gamepass còn giúp người chơi ủng hộ nhà phát triển game và đóng góp vào việc phát triển game thêm nhiều tính năng hấp dẫn hơn. Vì vậy, gamepass Blox Fruits có vai trò rất quan trọng trong việc tăng tính hấp dẫn và giá trị của trò chơi Blox Fruits.

MUA GAMEPASS BLOX FRUITS
MUA GAMEPASS BLOX FRUITS GIÁ RẺ

Gamepass Blox Fruits cần phải mua bằng Robux. Nếu bạn không mua Gamepass, bạn vẫn có thể chơi Blox Fruits miễn phí. Nhưng sẽ có những hạn chế và giới hạn trong game nếu bạn không có Gamepass.

Vì sao nên mua các gói gamepass Blox Fruits?

Gamepass Blox Fruits là lựa chọn tốt cho fan của Blox Fruits và muốn chơi game tốt hơn. Lợi ích của Gamepass Blox Fruits là:

Gamepass Blox Fruits cung cấp cho người chơi những lợi ích đặc biệt, cho phép họ truy cập vào các tính năng độc quyền và nhận được nhiều phần thưởng giá trị hơn. Khi mua gamepass Blox Fruits, bạn sẽ mở khóa được các tính năng đặc biệt như trang bị và kỹ năng mới, tăng cường sức mạnh và khả năng chiến đấu, tăng cường thời gian sử dụng các kỹ năng và sức mạnh, và thậm chí có thể tăng cấp nhanh hơn.

Ngoài ra, gamepass Blox Fruits còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tích lũy và kiếm tiền trong game. Với gamepass blox fruit, bạn sẽ nhận được mức lợi tức cao hơn từ các hoạt động và nhiệm vụ trong game, giúp họ dễ dàng đạt được mục tiêu và trải nghiệm toàn bộ game một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Vì vậy, gamepass Blox Fruits không chỉ là một vật phẩm trong game, mà còn là một yếu tố quan trọng giúp người chơi trải nghiệm toàn diện và thú vị hơn trong Blox Fruits.

Mua gamepass Blox Fruits tại muarobux.vn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người chơi, từ giá cả cạnh tranh, an toàn đảm bảo, đến dịch vụ nhanh chóng và hỗ trợ khách hàng tận tình.

Hướng dẫn mua gamepass Blox Fruits tại muarobux.vn

Dưới đây là hướng dẫn các bước mua gamepass Blox Fruit tại Muarobux.vn

Bước 1: Đăng nhập/Đăng ký tài khoản và nạp tiền vào website

Đăng nhập
Đăng nhập
 • Truy cập vào trang web của shop muarobux.vn
 • Đăng ký tài khoản nếu chưa có tài khoản trên shop hoặc sử dụng facebook để đăng nhập
 • Sau khi đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn cần nạp tiền vào tài khoản thì mới có thể mua Gamepass Blox Fruits. Có 2 hình thức để nạp tiền vào tài khoản web: nạp thẻ cào và nạp atm.
  Nạp tiền
  Nạp tiền

Bước 2: Truy cập danh mục Mua Gamepass Blox Fruits từ trang chủ

MUA GAMEPASS BLOX FRUITS
MUA GAMEPASS BLOX FRUITS
 • Trên trang chủ muarobux.vn, xem thanh danh mục Nạp Robux - Gamepass
 • Tiếp theo, chọn "Mua Gamepass Blox Fruits".

Bước 3: Chọn gói nạp và tiến hành thanh toán

 • Lựa chọn gói nạp mà bạn đang muốn mua 
 • Nhấn chọn thanh toán để tiến hành giao dịch

Sau khi thanh toán thành công, Gamepass Blox Fruits sẽ được chuyển ngay vào tài khoản game của bạn, và bạn có thể sử dụng chúng ngay trong trò chơi.

Vậy là bạn đã hoàn thành được các bước để mua Gamepass Blox Fruits tại muarobux.vn. Chúc bạn có được thật nhiều những trải nghiệm thú vị khi sử dụng sản phẩm này trong trò chơi nhé.

Ngoài Gamepass Blox Fruits chúng tôi còn bán các dịch vụ game khác như: Bán Robux Chính Hãng, Mua Gamepass Blox Fruits, Bán GamePass King Legacy, Mua Gamepass Anime Fighters Simulator, ... để các bạn có nhiều lựa chọn mua hàng khi lên shop.

Xem tất cả »
DỊCH VỤ KHÁC
Bán Item Death Ball
Giao dịch: 0
Bán Item Haze Piece
Giao dịch: 0
Robux GamePass (120h)
Giao dịch: 1.636
Bán Robux Chính Hãng
Giao dịch: 347.484
Cày Thuê Pet Catcher
Giao dịch: 0
Gamepass Skibidi Tower Defense
Giao dịch: 379
Bán Item - Pet Catcher
Giao dịch: 0
Cày Thuê Toilet Tower Defens
Giao dịch: 100