DỊCH VỤ Up Tộc V4 Blox Fruits Siêu Rẻ

Gói:

Tổng: 0 VNĐ

Mô tả

Thông qua việc sử dụng dịch vụ UP TỘC V4 BLOX FRUITS trên trang web muarobux.vn, người chơi Blox Fruit có thể nâng cấp chủng tộc của mình theo mong muốn. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin hữu ích về dịch vụ này.

✅ Dịch vụ UP TỘC V4 BLOX FRUITS uy tín nhất ⭐ Dịch vụ UP TỘC V4 BLOX FRUITS tại muarobux.vn là 1 dịch vụ uy tín 100%, an toàn nhất trong thị trường hiện nay
✅ Shop UP TỘC V4 BLOX FRUITS giá rẻ và tiện lợi UP TỘC V4 BLOX FRUITS với những mức giá siêu ưu đãi và cạnh tranh nhất thị trường
✅ Shop UP TỘC V4 BLOX FRUITS chất lượng nhất Hệ thống UP TỘC V4 BLOX FRUITS được shop chúng tôi cài đặt bảo mật an toàn nhất hiện nay, không lộ thông tin

Dịch vụ UP TỘC V4 BLOX FRUITS tại muarobux.vn!

Blox Fruit là một tựa game thuộc hệ thống Roblox, được phát triển bởi Go Play Eclipsis Studio. Tính năng Tộc V4 BLOX FRUIT trong game cho phép người chơi được biến đổi hình dạng và sức mạnh mới, tuy nhiên thì việc nâng cấp chủng tộc có thể sẽ khiến cho người chơi gặp nhiều khó khăn thì mới lên được. Nếu bạn đang muốn tìm dịch vụ UP TỘC V4 BLOX FRUITS an toàn và hiệu quả nhất, thì hãy tham khảo tại shop muarobux.vn.

Shop muarobux.vn được xây dựng để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho những người chơi Roblox. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ UP TỘC V4 BLOX FRUITS giá rẻ, shop chúng tôi đã nhận được rất nhiều những đánh giá tích cực từ phía người chơi roblox. Dịch vụ UP TỘC V4 BLOX FRUITS giá rẻ tại shop muarobux.vn được cam kết là uy tín và giá rẻ, được các game thủ tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất trên thị trường các shop game Roblox hiện nay.

UP TỘC V4 BLOX FRUITS
UP TỘC V4 BLOX FRUITS tại muarobux.vn

Những thông tin các gói Up tộc V4 mà chúng tôi đang cung cấp hiện nay như sau:

 • Lấy gear để gạt cần ( cần race v3 và mảnh gương ): Bạn cần tìm kiếm các gear trên bản đồ và sử dụng chúng để nâng cấp race v3 của bạn. Bạn cũng cần có một mảnh gương để tỉnh tộc V4.
 • Lấy 1 race v4 ( chưa gạt cần, cần race v3 và mảnh gương ): Bạn cần có race v3 và một mảnh gương để tỉnh tộc V4. Bạn có thể lấy mảnh gương bằng cách đánh boss admin hoặc mua từ shop.
 • Lấy 1 race v4 ( đã gạt cần, cần race v3 ): Bạn không thể tỉnh tộc V4 nếu bạn đã gạt cần cho race v3 của bạn. Bạn phải reset lại nhân vật và lấy lại race v3 và mảnh gương.
 • Race v4 ( gear 1 sang gear 2 ): Để chuyển từ gear 1 sang gear 2 cho race v4, bạn phải nhấn phím Q hoặc E khi đang trong trạng thái gear 1.
 • Race v4 ( gear 2 sang gear 3 ): Để chuyển từ gear 2 sang gear 3 cho race v4, bạn phải nhấn phím Q hoặc E khi đang trong trạng thái gear 2.
 • Race v4 ( gear 3 sang gear 4 ): Để chuyển từ gear 3 sang gear 4 cho race v4, bạn phải nhấn phím Q hoặc E khi đang trong trạng thái gear 3.
 • Race v4 ( gear 4 sang gear 5 ): Để chuyển từ gear 4 sang gear 5 cho race v4, bạn phải nhấn phím Q hoặc E khi đang trong trạng thái gear 4.
 • Race v4 (gear 1 sang gear 4): Để chuyển từ gear 1 sang gear 4
 • Race v4 ( gear 1 sang gear 4 ): Để chuyển từ gear 1 sang gear 4 cho race v4, bạn phải nhấn phím Q hoặc E khi đang trong trạng thái gear 1 và sau đó nhấn phím R để bỏ qua gear 2 và 3.
 • Lấy mảnh gương: Bạn có thể lấy mảnh gương bằng cách đánh boss admin hoặc mua từ shop. Mảnh gương là một item hiếm và có thể được sử dụng để tỉnh tộc V4 .
 • Đánh boss admin: Bạn có thể triệu hồi boss admin bằng cách sử dụng item admin call hoặc chờ đợi nó xuất hiện tự nhiên. Boss admin là một kẻ thù mạnh và có thể drop các item quý giá như mini yoru, mảnh gương hoặc nón 148k robux .

Giải thích thuật ngữ:

 • Race v4 là một loại khả năng được nhà phát triển game Roblox thêm vào vào ngày 6 tháng 1 năm 2023, nó được coi như một cách để nâng cấp chủng tộc của người chơi lên một tầm cao mới trong game Roblox - Blox Fruits. Race v4 cho phép người chơi truy cập vào một số kỹ năng mới và yêu cầu hoàn thành các nhiệm vụ, câu đố và thử thách cụ thể, tùy thuộc vào chủng tộc. Mỗi chủng tộc có những khả năng riêng biệt giúp người chơi trong các trận chiến PVP.
 • Gear là một thuật ngữ dùng để chỉ các vật phẩm cung cấp các lợi ích (tùy thuộc vào loại gear) cho người chơi đang mang chúng trong game Roblox - Blox Fruits. Gear có thể được mặc bằng cách chọn chúng từ kho đồ, và sau đó nhấn "equip" sau khi được chọn. Chỉ có thể mặc một gear tại một thời điểm, và không thể mặc một gear khác cho đến khi gear trước đó đã được gỡ bỏ. Game không tự động gỡ bỏ gear. Gear không phải là Blox Fruits, là những vật phẩm thỉnh thoảng được tìm thấy trên các hòn đảo và biển rộng lớn của game. Khi ăn, người tiêu dùng sẽ được ban cho một khả năng siêu nhiên không thể đạt được bằng cách tự nhiên - cho ai mỗi loại quả ban cho một loại sức mạnh duy nhất và riêng biệt.

Điều làm nên thương hiệu shop game Roblox muarobux.vn 

Dịch vụ UP TỘC V4 BLOX FRUITS giá rẻ tại muarobux.vn đã nhận được nhiều sự đánh giá cao từ cộng đồng game thủ chơi Roblox nhờ vào những ưu điểm đặc biệt của nó.

Trước tiên thì, muarobux.vn là một Shop Roblox chính hãng và đáng tin cậy nhất hiện nay, mang đến sự an tâm khi người chơi sử dụng các dịch vụ game Roblox trên shop. Ngoài ra, chúng tôi luôn cố gắng để nâng cao được những chất lượng của dịch vụ UP TỘC V4 BLOX FRUITS mỗi ngày để mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi.

Điều thứ hai, shop chúng tôi cam kết chuyên cung cấp những dịch vụ về game Roblox với đa dạng các gói dịch vụ hiện có của game như bán robux chính hãng, nạp robux 5 ngày, bán gamepass blox fruits giá rẻ, cày thuê game Roblox,... và còn cung cấp cho game thủ rất nhiều những sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Điều này cũng khiến cho muarobux.vn trở thành một địa chỉ rất đáng tin cậy cho người chơi game Roblox khi cần dùng các dịch vụ game Roblox.

Thứ ba, chúng tôi tự hào và cũng tự tin khẳng định rằng muarobux.vn là shop game Roblox uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý nhất mà bạn không thể bỏ qua được khi đang có nhu cầu tìm kiếm các dịch vụ game Roblox.

Khách hàng cũng dễ dàng để đăng ký và sử dụng dịch vụ UP TỘC V4 BLOX FRUITS với chỉ vài thao tác đơn giản trên muarobux.vn. Tất cả những lý do này giúp cho muarobux.vn để trở thành một địa chỉ đáng tin cậy dành cho người chơi game Roblox khi cần dùng các dịch vụ game Roblox.

Nếu bạn là một người chơi cũng đang có nhu cầu UP TỘC V4 BLOX FRUITS giá rẻ, hãy ghé thăm muarobux.vn để biết thêm được các chi tiết về các bước để tham gia vào dịch vụ UP TỘC V4 BLOX FRUITS ngay bây giờ!

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ UP TỘC V4 BLOX FRUITS tại Shop muarobux.vn

Mua UP TỘC V4 BLOX FRUITS Chính Hãng tại shop muarobux.vn để sử dụng những dịch vụ UP TỘC V4 BLOX FRUITS giá rẻ và uy tín nhất nhé!

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn ở website muarobux.vn

Trước hết, bạn sẽ cần Đăng nhập vào tài khoản shop hoặc Đăng ký một tài khoản tại website muarobux.vn. Cách làm như sau: Tại góc màn hình phía trên bên phải, bạn chọn Đăng nhập/Đăng ký

 • Đăng nhập: Bạn điền thông tin tài khoản để đăng nhập khi đã có tài khoản. Còn nếu chưa có tài khoản, bạn có thể Login bằng Facebook. Nếu chưa có tài khoản và không muốn đăng nhập bằng FB, bạn có thể chọn sang phần Đăng ký tài khoản.
 • Đăng ký: bạn vui lòng điền những thông tin như trên khung hiển thị yêu cầu. Rồi đăng ký là đã có thể tạo được tài khoản thành công.
Đăng nhập hoặc đăng ký
Đăng nhập hoặc đăng ký

Bước 2: Nạp tiền vào webiste muarobux.vn

Hiện tại, muarobux.vn có cung cấp đến bạn hình thức nạp chính là Nạp tiền qua thẻ cào và Nạp tiền qua atm.

Nạp tiền
Nạp tiền

Bước 3: Truy cập vào danh mục UP TỘC V4 BLOX FRUITS trên muarobux.vn

Chọn UP TỘC V4 BLOX FRUITS
Chọn UP TỘC V4 BLOX FRUITS

Bước 4: Lựa chọn gói UP TỘC V4 BLOX FRUITS có cung cấp trên muarobux.vn mà bạn muốn

Khi thực hiện được đầy đủ các bước như trên thì giao dịch UP TỘC V4 BLOX FRUITS của bạn qua muarobux.vn đã hoàn tất rồi.

Bạn có thể tham khảo một số dịch vụ Roblox được nhiều người ưa chuộng tại shop: Bán Robux Chính HãngMua Gamepass Blox FruitsBán GamePass King LegacyMua Gamepass Anime Fighters Simulator, Bán Trái Ác Quỷ Rương... Nhanh tay thử ngay thôi!

Xem tất cả »
DỊCH VỤ KHÁC
Bán Item Death Ball
Giao dịch: 0
Bán Item Haze Piece
Giao dịch: 0
Robux GamePass (120h)
Giao dịch: 1.636
Bán Robux Chính Hãng
Giao dịch: 347.484
Cày Thuê Pet Catcher
Giao dịch: 0
Gamepass Skibidi Tower Defense
Giao dịch: 379
Bán Item - Pet Catcher
Giao dịch: 0
Cày Thuê Toilet Tower Defens
Giao dịch: 100